SiteMAGE cập nhật phiên bản mới, dễ dùng hơn, thông minh hơn, tối ưu hơn

Chúng tôi trân trọng thông báo bản cập nhật SiteMAGE (bản 2.1.0) đã chính thức được phát hành từ ngày 18/09/2018, 16h00.

Mô tả chung về đợt cập nhật: đơn giản hóa hệ thống quy trình, dễ sử dụng như dùng mail. Cấu hình phân quyền sâu hơn, đảm bảo việc bảo mật thông tin. Đơn giản hóa việc tạo chức vụ và tài khoản trên hệ thống. 

Màn hình cấu hình người phê duyệt trong từng quy trình

Các tính năng được cập nhật của bản này gồm:

  • Cập nhật quy trình dạng đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng (gửi phê duyệt giống như gửi mail, rất tiện lợi)
  • Cho phép thêm mới 1 chức danh/phòng ban bất kỳ trên hệ thống, do nhà thầu tự tạo để phù hợp với cơ cấu tổ chức đặc thù của mình
  • Cập nhật cấu hình cho từng tài khoản. Ngoài cấu hình mặc định, nhà thầu tự cấu hình ai là người được phép nhìn/thao tác chức năng nào
  • Cho phép Nhà thầu tự cấu hình ai được phép phê duyệt cho từng tác vụ 
  • Đặc biệt – cập nhật cấu hình rất sâu đến cả đơn giá, cho phép nhà thầu tự cấu hình xem ai là người được phép xem giá trên hệ thống, đảm bảo tính bảo mật thông tin.
  • Tách yêu cầu vật tư nội bộ dự án và yêu cầu vật tư lên công ty
  • Cập nhật phần hướng dẫn chi tiết cho user đăng nhập lần đầu 


Màn hình gửi phê duyệt yêu cầu vật tư phiên bản SiteMAGE standard mới

Khách hành đang sử dụng chính thức sẽ được cập nhật miễn phí toàn bộ tính năng nói trên. Riêng phần quy trình sẽ giữ nguyên quy trình anh/chị đang sử dụng.

Nếu anh/chị nào đã hết hạn dùng thử và mong muốn kéo dài thời gian dùng thử để trải nghiệm bản nâng cấp này, vui lòng email lại cho chúng tôi hoặc gọi đến hotline: 0981248081.

Truy cập https://sitemage.com/ để biết thêm thông tin

Lưu ý: Song song với bản SiteMage Standard này, chúng tôi có bản SiteMAGE Enteprise với mô hình quy trình cứng – dạng waterflow (bản có quy trình anh/chị đã dùng) để phù hợp với các doanh nghiệp lớn.