Dự báo 06 xu thế nổi bật của ngành xây dựng Việt Nam 2019
28/01/2019 - Admin siteMAGE
Nhân dịp cuối năm, hãy cùng SiteMAGE dự báo những xu thế nổi bật của ngành xây dựng trong năm 2019
Series Quản lý dự án – Bài 4: Phân biệt Đảm bảo chất lượng QA (Quality Assurance) và Kiểm soát chất lượng QC (Quality control)
17/01/2019 - Admin siteMAGE
Hôm nay mẹ vắng nhà và cậu bé được giao nhiệm vụ xào thịt bò Các nguyên liệu mẹ đã mua sẵn cho cậu là thịt bò, cần tỏi, cà chua và hành tây. Mẹ cũng để lại ít dầu hào và dặn cậu bé dùng nó để ướp thịt bò trước khi xào.
Ví dụ thực tế về cách đặt mã vật tư cho Nhà thầu thi công
02/01/2019 - Admin siteMAGE
Nếu như ở bài Tổng quan về mã vật tư và một số cách đánh mã thường dùng, chúng tôi đã đưa ra những khái niệm cơ bản về mã vật tư, lợi ích của việc đặt mã và một số nguyên tắc đặt mã tham khảo.
Series Quản lý dự án, Bài 3 - Kế hoạch/Đề cương quản lý dự án là gì và tại sao nó lại rất quan trọng?
26/12/2018 - Admin siteMAGE
Khi bạn nhận 1 dự án hoặc mới tham gia vào 1 dự án đang triển khai Bạn không biết dự án này có những ai, vai trò của từng ông thế nào? Bạn không biết vai trò của mình ra sao, phạm vi công việc của mình là gì? Muốn đệ trình 1 tài liệu, bạn không rõ dùng form gì và gửi cho ai, khi nào cần gửi?
Series Quản lý dự án - Bài 2 , Project Charter – thống nhất chân dung dự án, đừng lao đầu vào quản lý dự án khi chưa làm điều này
22/12/2018 - Admin siteMAGE
Trong 1 trò chơi, bạn nhận được mảnh giấy giao 1 nhiệm vụ (1 quest) đó là lấy được viên ngọc trong hộp bí ẩn cất trong hầm số 2 tại khu Lăng mộ cổ, trong vòng 2 ngày, nhưng không được giết bất cứ ai. Nếu giết người thì bạn sẽ phạm luật và phải dừng cuộc chơi.